Schannel – Speedtest iPhone 7 Plus vs Galaxy S7 Edge: Note 7 đã thất thủ, liệu S7 có tạo ra bất ngờ?Speedtest iPhone 7 Plus vs Galaxy Note 7: Cùng để Full HD, “7” nào sẽ thắng “7” nào?:
Mở hộp iPhone 7 Jet Black: Đẹp nhất, đắt nhất, đẳng cấp nhất và cũng là bẩn nhất:

Mua hàng tại hệ thống…

47 thoughts on “Schannel – Speedtest iPhone 7 Plus vs Galaxy S7 Edge: Note 7 đã thất thủ, liệu S7 có tạo ra bất ngờ?

 1. Việt Nguyễn

  mình vẫn thích samsung mặc dù là fan bự cự của iphone nhưng nhìn thiết kế của ip không thay đổi trong khi đó thiết kể của samsung thì thay đổi , cầm sang trọng cầm đi đâu ai cx khen, về phần hiệu năng không dc như iphone nhưng thiết kế đẹp độc mà iphone không có, nên mình chuyển sang làm fan samsung

 2. Duc Anh Banh

  Vì tôi cảm nhận Samsung chỉ hoàn thành rất đẹp về thiết kế chứ cấu hình thì lúc nào Samsung cũng thua xa Iphone bởi Hệ điều hành IOS Ip quá bá đạo:)) dù gì Mình vẫn thích Iphone hơn:))) theo ý kiến cá nhân :))

 3. Khoi Pham

  mua cả 3 cây S7 Edge, lỗi cả 3 cây. Cạch mặt Samsung tới già. 2 cây đổi mới được. 1 cây lỗ hẳn 5 triệu. Thiếu điều muốn đập nát cái trung tâm bảo hành làm ăn đùn đẩy trách nhiệm.

 4. Khang Lâm

  1 chuyện bất hợp lí là iphone 7 7plus có thể quay video 4k mà màn hình thì chỉ có FHD quay 4 k để chiếu trên màn hình FHD vãi đạn nâng dùm em cái màn cái anh cook :)

 5. Mr. Lee

  Sau khi được trải nghiệm thật tế tôi quyết định làm 1 cặp ip7 vs s7 edge cho vợ tôi, còn 1 cặp ip7+ vs note7 thì dành cho tôi 😋👍

 6. Thang Nguyen

  Chả hiểu sao mấy má VN cứ khen ip7 đẹp, nói thật nhé apple thiết kế ngày càng đi xuống, cứ mãi nâng cấp cấu hình, để làm gì?? mấy má mua ip về chỉ để lướt thôi chứ có bao giờ đụng vô mấy cái game nặng? một số ít game thủ còn chạm tới cơ mà cái cấu hình này thì chấp 10 cái game nặng, làm cấu hình cho mạnh vô hút máu người dùng chứ để làm gì!! còn thiết kế của bé này thì khỏi nói, kém hơn cả ip6 và đồng nghĩa với việc kém hơn ip5s!!!
  Apple đang loay hoay trong việc chọn cho mình một tk hoàn toàn khác (độc quyền) để các hãng khác copy, cơ mà nó vẫn xấu và chưa hài lòng đối với dân công nghệ!!
  Apple chả thua gì SS chỉ thua ở mỗi thiết kế!!

 7. anh hoàng quốc

  Sam fan trẩu quá ngta làm để mình biết thôi thấy thất vọng vì nhà ss à tôi nói thật nhà táo làm gì cũng hẳn hoi hơn nhà sam nhé :))) ai có tiền ng đó xài đồ tốt thế thôi đừng vào cmt chặt chém nhau sam hèn nhờ viết báo nói nhà táo ra gì đâu đã thấy nhà táo nói nhà sam gì chưa :))) vậy nhé

 8. Tùng Dương Nguyễn

  Trong khi iPhone luôn mượt mà, phản hồi nhanh không cảm nhận được độ trễ ở mọi thao tác thì S7 Edge ở game thứ 4 trở đi đã thấy độ trễ (đứng hình khi mở ứng dụng, và thời gian đứng hình càng ngày càng dài hơn khi ở phần đa nhiệm ). Đường dài mới biết ngựa hay, sản phẩm của Samsung thì đẹp, tiện ích và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể khiến người ra "yêu" rất nhanh nhưng liệu rằng nó có bằng iPhone ở sự ổn định, hỗ trợ lâu dài hay ko?

 9. Phúc Nguyễn

  tại sao các kênh công nghệ cứ cho ra các bài test, đánh giá giống nhau vậy. toàn thấy test những thứ mà ai cũng biết ip win mà những bài test đó đảm bảo 80% người dùng không đạt đến Cảnh giới đó. sao không so sánh những thứ người dùng thực sự cần như Thiết kế mơi ntn. camera kép ngon k?. thời lượng pin. thời gian xạc.? độ tiện lợi các kết nối?….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *